• Integer eget mi non libero tristique dapibus

    In hac habitasse platea dictumst

  • Integer eget mi non libero tristique dapibus

    In hac habitasse platea dictumst

Liên hệ Đặt hàng qua điện thoại

Đường dây nóng: 24/7

Phone: 0936.18.68.78 (Mr. Thụ)

Mail: thuvd@phuongbacjsc.com.vn

Kinh doanh bán hàng

Phone: 0901.582.282 (Mr. Toàn)

Mail: toanvt@phuongbacjsc.com.vn

Hỗ trợ Kỹ thuật 24/7

Phone: 0901.536.639 (Mr. Tân) - 0936.509.086 (Mr. Thi)

Mail: tanln@phuongbacjsc.com.vn

(Nguồn:)

Tin tức Thư chúc Tết 2020 của Giám đốc công ty


Kính gửi Quý khách hàng, đối tác!

Lời đầu thư, thay mặt toàn thể CBCNV Công ty Phương Bắc, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 Với nỗ lực của tập thể cán bộ và nhân viên công ty, năm 2019 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của hệ thống của công ty bằng các sự kiện lớn như: thành lập chi nhánh Công ty Cổ phần Phương Bắc tại Đồng Nai, xây dựng hoàn thiện khu nhà xưởng văn phòng với quy mô 10.485 m2 tại KCN Đồ Sơn thành phố Hải Phòng, sản lượng tăng trưởng 30%, có thêm nhiều khách đối tác….. Cùng với đó, Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ chuyên nghiệp, đào tạo nâng cao chuyên môn cho đội ngũ nhân viên bán hàng và dịch vụ khách hàng. Tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Hóa chất tẩy rửa bề mặt kim loại tại Việt Nam và trên hết là sự tin tưởng của khách hàng dành cho Phương Bắc.

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của khách hàng để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho khách hàng bằng các sản phẩm ngày càng đa dạng, chất lượng, công nghệ mới nhất, giá cả cạnh tranh, an toàn, thân thiện với môi trường, dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2020 này và trong những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những giá trị và lợi ích tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra: “Đồng hành cùng phát triển”.

Trước thềm năm Canh Tý 2020, Phương Bắc xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể gia đình một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, thịnh vượng, an khang!

Hoà chung niềm vui mừng năm mới. Công Ty Cổ phần Phương Bắc xin thông báo thời gian nghỉ tết âm lịch của chúng tôi như sau: Chúng tôi sẽ bắt đầu nghỉ từ ngày 23/01/2020 (29tết) đến hết ngày 29/01/2020 (Mùng 5 tết âm lịch), sáng ngày 30/01/2020 (Mùng 6 tết âm lịch) chúng tôi sẽ hoạt động bình thường trở lại.

         Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, đối tác!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHƯƠNG BẮC

                                                                                             GIÁM ĐỐC

                                                                                NGUYỄN ĐỖ GIANG 

Chat
1